แมนยูแถลงการณ์โต้สื่อ!จนถึงข้าราชการกลุ่มไม่เปิดประตูรับคนคัดค้าน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงไม่ยอมรับ ว่าข้าราชการของชมรมมีส่วนร่วมสำหรับในการปลดปล่อยให้คนคัดค้านเข้าไปในโอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อต่อต้านต้านทานเกลเซอร์ จนถึงทำให้แมตช์แดงเดือด กับ หงส์แดง จำต้องเลื่อน เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา
คำแถลงของแมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “แถลงการณ์ในสื่อกระแสหลักและก็โซเชียลเน็ตเวิร์คว่าผู้คัดค้านสามารถเข้าถึงสนามกีฬา ได้รับไฟเขียวเปิดประตูให้โดยข้าราชการชมรมนั้นผิดจำต้อง โดยชมรมจะลงอาญาผู้ถือตั๋วปีหรือสมาชิกที่มีความเกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่วุ่นวายดังที่กล่าวมาแล้ว”

“ภายหลังจากสถานะการณ์เมื่อวานนี้ ขณะที่แฟนคลับผู้คนจำนวนมากอยากได้ใช้สิทธิ์สำหรับในการคัดค้าน แล้วก็ให้ความเห็นอย่างสันติ แต่ว่าบางบุคคลก็มีเจตนาที่จะกีดขวางการเตรียมกลุ่มแล้วก็การประลอง ตามที่มองเห็นได้จากกิจกรรมที่โฮเต็ลโลว์รี รวมทั้งที่สนาม”

“แถลงการณ์ในสื่อกระแสหลัก แล้วก็เครือข่ายสังคม บอกว่าผู้คัดค้านสามารถเข้าถึงสนาม และก็เดินผ่านประตูที่เปิดโดยข้าราชการของสมาคมนั้น เกิดเรื่องผิดจำเป็นต้องอย่างสิ้นเชิง”

“ภายหลังจากฝ่าที่กันแล้วก็การดูแลและรักษาความปลอดภัยรอบๆลานข้างหน้า คนคัดค้านบางบุคคลได้ตะกายประตูที่ปลายอุโมงค์มิวนิค จากก็ฝ่าเข้าประตูด้านข้าง ก่อนที่จะกระทำเปิดประตูเพื่อคนอื่นข้างนอกเข้ามาในสนาม ก่อนเดินผ่านโถงฟุตบาท แล้วก็ สนาม”

“การฝ่าครั้งลำดับที่สองเกิดขึ้น เมื่อผู้คัดค้านตีประตูลิฟต์สำหรับผู้ทุพพลภาพ ทำให้อีกกลุ่มหนึ่งสามารถเข้าไปในพื้นที่สแตนได้”

“แฟนคลับโดยมากของพวกเรา น่าจะร่วมประณามความย่ำแย่ในเหตุวุ่นวาย รวมถึงความร้ายแรงอะไรก็แล้วแต่ต่อข้าราชการของสมาคม ตำรวจ หรือ แฟนคนอื่นซึ่งในตอนนี้เรื่องทั้งสิ้นพวกเราจะปลดปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจถัดไป”

“สมาคมปราศจากความประสงค์ที่จะมองเห็นคนประท้วงอย่างสันติภาพถูกลงโทษ แม้กระนั้นจะดำเนินการร่วมกับตำรวจ เพื่อระบุตัวผู้เกี่ยวข้องกับเหตุความยุ่งเหยิง และก็จะออกมาตรการลงทัณฑ์ของพวกเราเอง ต่อผู้ถือตั๋วปีหรือสมาชิกที่ก่อเหตุ”

“ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับตารางการประลองใหม่ แล้วก็ความน่าจะเป็นสำหรับในการชิงชัยอื่นๆจะได้รับการประกาศ ภายหลังการปรึกษาหารือรวมทั้งตกลงกับพรีเมียร์ลีก”

“พวกเรายังคงตั้งใจจริงที่จะสนทนาและก็มีส่วนร่วมกับแฟนคลับของพวกเราผ่านฟอรัมแฟนคลับและก็วิถีทางอื่นๆที่สมควร”

By admins